สวนผึ้ง....วันเดียวเที่ยวจุใจ : www.luckyvans.com
 
 
สวนผึ้ง....วันเดียวเที่ยวจุใจ  
 
 

 

หลีกเมืองกรุง  มุ่งไปเมืองโอ่ง  

ไปเป็นเด็กเลี้ยงแกะที่ The Scenery Farm

แวะชมบ้านหอมเทียน   ชมธรรมชาติในบรรยากาศสบาย ๆ........ที่สวนผึ้ง

 

ทริปนี้ขอชวนทุกท่านไปเที่ยวสวนผึ้งกับกลุ่มหนุ่มสาวหน้าใสวัยทีน ที่ดูแล้วน่ารัก สดใสสมวัย ......และที่สำคัญ การันตีด้วยดีกรีคุณหมอเลยนะคะ 

เชิญ ๆ ๆ ๆ มาเพลินทางนี้ ที่ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ราว 200 ก.ม. จากกรุงเทพฯ แต่บรรยากาศดีสุดๆ 

มีภูเขา มีฟ้าใส มีวิวสวย ....อากาศสดชื่นจริงๆค่ะ 

อารมณ์ของสวนผึ้งตอนนี้ อาจจะเหมือนแถวภาคเหนือเลยก็ว่าได้ค่ะ แต่ไม่ได้พามาเที่ยวสวนผึ้ง           เพื่อทดแทนทริปเมืองเหนือ ที่ตอนนี้ใครๆต่างก็มุ่งหน้ากันไปนะคะ แต่ที่พามาเที่ยวก็เพราะสวนผึ้งก็คือ   สวนผึ้ง ซึ่งเป็นที่ๆมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง 

เป็นเรื่องแปลกแต่จริงค่ะ ที่อำเภอหนึ่ง ในจังหวัดราชบุรี ภาคกลางของประเทศไทย ตั้งอยู่แนวระนาบเดียวกับ กรุงเทพฯ แต่อากาศต่างกันสุดขั้ว นั่นเพราะสวนผึ้ง อยู่ในอ้อมล้อมของขุนเขา เขตแดนติดต่อกับเพื่อนบ้านคือพม่า ระดับความสูงของขุนเขาบางแห่ง อยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเล กว่า 1,000 เมตร  ธรรมชาติช่างสรรค์สร้าง ให้คนช่างเที่ยวจริงๆเชียวค่ะ

ทริปนี้คุณหมอคนสวย ให้เกียรติใช้บริการรถตู้ VIP ของทีมงาน LuckyVans ไปเที่ยวสวนผึ้งค่ะ ซึ่งเป็นทริปที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อยากเที่ยวพักผ่อนแบบ 1 day trip และการเดินทางจากบางกอกไปสวนผึ้งก็  ไม่ไกลนัก สวนผึ้งจึงเหมาะที่สุดในเวลานี้ ที่ทีมงานของเราอยากจะเชิญชวนทุกท่านไปสัมผัสบรรยากาศ ของดินแดนที่มีบรรยากาศอบอวลไปด้วยไออุ่นและความโรแมนติก ท่ามกลางสายลมหนาว เพียงแค่นั่งนิ่งๆ ซึมซับบรรยากาศในรีสอร์ทอาร์ทๆ  ด้วยอารมณ์ศิลปินที่มีอยู่กระจายมากมายในสวนผึ้ง แวะทักทายกับชาวสวนผึ้งที่ล้วนมีอัธยาศัยและไมตรีที่ดี เพียงแค่นี้ ก็ทำให้หนึ่งวันของคุณ เป็นวันหนึ่งที่จะคงความประทับใจ และอยู่ในความทรงจำได้ตลอดไปเลยค่ะ

ขอขอบคุณลิขสิทธิ์ภาพจากคุณหมอฐปนีย์ (คุณหมอเต๋า) ที่ส่งรูปภาพสวยๆ ให้ทางทีมงาน LuckyVans ของเราค่ะ

 

 

 
     
   

 

 
Copyright @ 2009 - 2010 ww.luckyvans.com. All rights reserved.