พักใจไว้ที่ชายหาดเจ้าหลาว จันทบุรี : www.luckyvans.com
 
 
พักใจไว้ที่ชายหาดเจ้าหลาว จันทบุรี  
 
 

ทีมงานของเรา ขอขอบคุณน้องไอซ์ และเพื่อนๆทุกคนนะคะ ที่ใช้บริการของเรามาทุกทริปการเดินทางค่ะ...

ทริปนี้ น้องไอซ์และเพื่อนๆ ขอโบกมือลาบางกอก ไปนอนพักกาย พักใจ กันที่หาดเจ้าหลาว จ.จันทบุรีค่ะ

หาดเจ้าหลาว อยู่ห่างจากตัวเมืองจันทบุรี 60 กิโลเมตร ทางถนนสุขุมวิทตรงหลักกิโลเมตรที่ 301หรือ เดินทางจากอำเภอท่าใหม่ ระยะทาง 17 กิโลเมตร เป็นหาดทรายขาวสะอาดปนสีเทายาวเหยียดสุดสายตา     มีบรรยากาศสงบเงียบ ชายหาดมีต้นมะพร้าวเป็นระยะๆ เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ มีร้านอาหารและที่พักเปิดให้บริการ ราคาไม่แพงมากค่ะ

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวของจันทบุรี ที่ทางทีมงานขอแนะนำ ได้แก่อ่าวคุ้งกระเบน อุทยานแห่งชาติแหลมสิงห์ หาดกระทิง ป้อมไพรีพินาศ ตึกแดง คุกขี้ไก่ วัดเขาสุกิม อุทยานแห่งชาติเขาคิชกูฏ และน้ำตกกระทิงค่ะ

ใครที่กำลังหาสถานที่พักผ่อน มุมสงบ ชมวิวทิวทัศน์ของท้องทะเล ก็ขอเชิญที่หาดเจ้าหลาวนะคะ หรือใครที่ชอบกิจกรรมดำน้ำ ชมปะการังน้ำตื้นจากชายหาด ก็สามารถเดินทางมาที่หาดเจ้าหลาวได้ทุกเมื่อค่ะ

หลังจากเล่นน้ำจนเหนื่อยแล้ว ก็สามารถมานั่งพักทานอาหารทะเลอร่อยๆ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความสดใหม่ ที่นี่เค้ามีทั้ง ปลาหมึก ประการัง ปลากระพง ปูดำ และอาหารทะเล ที่รอให้นักชิมทั้งหลายไปลิ้มลองอีกมากมายค่ะ

 

 

เราไปชมภาพประทับใจ ที่ส่งมาจากน้องไอซ์และเพื่อนๆกันนะคะ ทางทีมงานขอขอบคุณลิขสิทธิ์ภาพจากน้องไอซ์ และเพื่อนๆ สำหรับทริปนี้ด้วยนะคะ

 
     
   

 

 
Copyright @ 2009 - 2010 ww.luckyvans.com. All rights reserved.