5 4 3 2 1 ….Action!!! : www.luckyvans.com
 
 
5 4 3 2 1 ….Action!!!  
 
 

LuckyVans and Modeling

ทีมงาน LuckyVans ของเราให้บริการรถตู้ โดยมีจุดประสงค์ที่ต้องการบริการลูกค้าทุกท่านให้รับความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และเป็นกันเอง เพราะหลายๆครั้งที่การเช่ารถตู้ มีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความไม่น่าเชื่อถือ

ทีมงาน LuckyVans ได้เปิดบริการให้เช่ารถตู้ โดยเรามีที่อยู่ที่ และเบอร์โทรศัพท์ ที่สามารถติดต่อได้จริง ซึ่งถือเป็นการให้บริการที่เชื่อถือได้ ส่วนเรื่องความสะดวกสบายภายในรถนั้น คุณสามารถเลือกรูปแบบได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นทีวี คาราโอเกะ ฯลฯ

และงานบริการรถตู้ที่บางท่านอาจจะยังไม่คุ้น คือ......รถตู้ของเราสามารถปรับเปลี่ยนเป็นสตูดิโอเคลื่อนที่  ซึ่งพร้อมจะรองรับการบริการงานถ่ายแบบนอกสถานที่ได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ

ทริปประทับใจ ในวันนี้ จะขอนำเสนอรูปแบบการเช่ารถตู้เพื่อใช้ในงานถ่ายแบบ Outdoor ค่ะ

ปรกติแล้วเราจะเห็นการเช่ารถตู้เพื่อท่องเที่ยว สัมมนา ดูงาน หรือไปตีกอล์ฟเป็นส่วนใหญ่ แต่งานนี้ค่ะ เป็นงานที่พูดได้เลยค่ะว่า งานรถตู้มิได้มี Limit แค่นั้น

LuckyVans can do ค่ะ... เราสามารถใช้รถตู้ VIP ของเราเป็นห้องแต่งตัว แต่งหน้า ทำผม สำหรับ Stylist และ Makeup Artist มืออาชีพ ได้อย่างสมบูรณ์แบบสุดๆ ไปเลยนะคะ งานนี้ได้รับเกียรติจาก บริษัท เปรมจี ค่ะ

ทีมงาน LuckyVans ขอยกนิ้วให้กับทีมงานถ่ายแบบทุกคนด้วยใจจริงเลยค่ะ

ดูบรรยากาศจากรูปแล้ว หากท่านใดสนใจที่จะให้ทางทีมงานของเราบริการงานในลักษณะนี้ ขอเชิญติดต่อมาได้นะคะ  LuckyVans ของเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการทุกท่าน เพราะทุกๆการบริการของเรา เราทำด้วยใจ และต้องการให้ลูกค้าทุกท่านได้รับสิ่งที่พอใจที่สุด

 

คณะเราเดินทางออกจากอาคาร Cathay House ย่านสาทร ด้วยรถตู้ VIP โดยมี Stylist, Makeup Artist, ตากล้องสุดเท่ห์ และนางแบบทั้งชาวไทย และชาวฟิลิปปินส์ ค่ะ

วันนี้แดดแรงดีค่ะ เหมาะกับการถ่ายแบบมากๆเลย ทีมงานของเราก็สงสารน้องๆ นางแบบค่ะ แต่น้องๆนางแบบทุกคนก็ Spirit ดีสุดๆค่ะ ด้วยอาชีพที่ทุกคนเคยเห็นแต่งานเบื้องหน้าว่าสวย สดใส แต่ไม่เคยได้ทราบว่าเบื้องหลังการถ่ายแบบนี้ น้องๆนางแบบจะต้องใช้ความอดทนอย่างสูงค่ะ

วันนี้เรามาเห็นของจริงเลยค่ะว่า คนที่จะทำอาชีพนี้ได้ไม่ใช่แค่สวย และหุ่นดี เท่านั้นนะคะ จะต้องเป็นคนที่อดทนมากๆด้วยค่ะ โดยเฉพาะ อดทนกับอากาศที่แสนจะร้อนค่ะ

ถ่ายแบบกันตั้งแต่เช้าจรดค่ำ เปลี่ยนสถานที่ไปตาม Theme ของเสื้อผ้า แต่ทีมงานทุกคน ก็ไม่มีบ่นซักคำ เพราะอยากให้ชิ้นงานออกมาดีที่สุด

เดินทางปลอดภัย ราบรื่น สดชื่นในสไตล์คุณ ไปกับ LuckyVans

 
     
   

 

 
Copyright @ 2009 - 2010 ww.luckyvans.com. All rights reserved.