ตลาดโรงเกลือ “แหล่งช้อปปิ้งแห่งตะวันออก” : www.luckyvans.com
 
 
ตลาดโรงเกลือ “แหล่งช้อปปิ้งแห่งตะวันออก”  
 
 

 หากคุณกำลังมองหาที่ช้อปปิ้งดี ๆ ราคาไม่แพง LuckyVans ขอแนะนำ ที่นี่เลยค่ะ..........
"ตลาดโรงเกลือ" แหล่งจำหน่ายสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศนั่นเองค่ะ เพราะที่ ตลาดโรงเกลือ มีสินค้านานาชนิดให้เลือกมากมายหลากหลาย โดยเฉพาะเสื้อผ้า กระเป๋า และรองเท้า 
นั่นแน่ ๆ คันไม้คันมืออยากเอาเงินไปสะพัดแถว ๆ ตลาดโรงเกลือ แล้วใช่ไหมล่ะ ถ้างั้นก็ตามเราไปเที่ยวตลาดโรงเกลือกันเลยดีกว่า...ทริปนี้ลูกค้าของเรามากันเป็นครอบครัวเลยค่ะ

ตลาดโรงเกลือ หรือ ตลาดชายแดนบ้านคลองลึก เป็นตลาดการค้าชายแดนภาคตะวันออกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ในอำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว ใกล้กับด่านตรวจคนเข้าเมืองอรัญประเทศ-ปอยเปต จังหวัด บันเตียนเมียนเจย ประเทศกัมพูชา 
ตลาดโรงเกลือ ก็มีสินค้าจำพวกเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันอย่างที่นอน หมอน มุ้ง เครื่องทองเหลือง หรือแม้กระทั่งพรมอีกด้วย รวมทั้งอาหารสด อาหารแห้ง ที่เป็นสินค้าของไทยเอง หรือของทางเขมรเองก็มีให้ได้เลือกกัน แถมราคายังไม่แพงอีกต่างหาก 

ตลาดโรงเกลือมีอาณาเขตอันกว้างใหญ่ และสินค้าอันมากมาย ทำให้หลาย ๆ คน ไม่สามารถเดินได้รอบ ที่นี่จึงมีบริการให้เช่ารถจักรยานและรถมอเตอร์ไซค์ สนนราคาที่ไม่แพงเลย รถจักรยาน 20 บาท รถมอเตอร์ไซค์ 60 บาท ซึ่งร้านที่ให้บริการเช่ารถก็จะตั้งอยู่หลายจุดของลานจอดรถค่ะ และยังมีรถกอล์ฟให้เช่าขับเอง ชม.ละ 200 บาท...งานนี้พนักงานขับรถของ LuckyVans อาสามาเป็นสารถีขับรถกอล์ฟให้บริการลูกค้าด้วยค่ะ (ที่สำคัญ ขอให้พกอุปกรณ์ป้องกันแสงแดดไปด้วยนะคะ)
"ตลาดโรงเกลือ" เปิดตั้งเวลา ตั้งแต่ 07.00 – 20.00 น. ทุกวัน 
การเดินทางมาที่ตลาดโรงเกลื
รถยนต์ จากกรุงเทพฯ (ใช้ถนนหมายเลข 305 หรือ 33 ) นครนายก ปราจีนบุรี (ถนนหมายเลข 33 สระแก้วอรัญประเทศ หรือจากกรุงเทพฯ มีนบุรี ฉะเชิงเทรา (ใช้ถนนหมายเลข 304) สระแก้ว อรัญประเทศ 
ทั้งนี้ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สำนักงาน ททท.สำนักงานนครนายก โทรศัพท์ 0 3731 2282, 0 3731 2284 หรือ เฟซบุ๊ก ททท. สำนักงานนครนายก (นครนายก ปราจีนบุรี สระแก้ว)

 

 

 
     
   

 

 
Copyright @ 2009 - 2010 ww.luckyvans.com. All rights reserved.